Cho thuê xe đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên theo hợp đồng

Trịnh Hải

25/04/2017

Nhà xe CAM cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên tại khu vực nội thành Hà Nội và các công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trong khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang….

thue xe dua don cong nhan 2

Hiện nay trên thị trường dịch vụ cho thuê xe ô tô đã trở nên phổ biến rộng rãi tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nhiều công ty về lĩnh vực cho thuê xe có lái và tự lái được mọc lên . Một trong số loại hình thuê xe hiện nay là dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh , cán bộ nhân viên tại Hà Nội .

Rất nhiều dòng xe được cho thuê để phục vụ đưa đón học sinh , cán bộ ,nhân viên được lựa chọn từ 16 chỗ đến 45 chỗ . Các dòng xe như  Ford Transit , Huyndai County , Hyundai Aeon Town , Samco , Hyundai Aero Hi-Class … là những dòng xe phổ biến để phục vụ cho việc đưa đón .

 • Dòng xe 16 chỗ đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp ít người như Ford Transit, Mercedes Sprinter..
 • Dòng xe 29 chỗ chủ yếu cho thuê đưa đón học sinh , công nhân viên tại Hà Nội như Hyundai county
 • Dòng xe 35 chỗ  đến 45 chỗ phục vụ học sinh , công nhân viên tại các khu công nghiệp , trường học có số lượng chở lớn là các dòng xe Hyundai Global Noble , Space hay Hi Class…

Quy trình thuê xe đưa đón học sinh , cán bộ nhân viên tại nhà xe CAM

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê xe
 2. Khi đến nơi thuê xe sẽ được tư vấn và báo giá
 3. Ký hợp đồng
 4. Đặt trước 30% giá trị hợp đồng , số còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng
 5. Xác nhận thời gian và địa điểm , thông tin tài xế

Lý do nên thuê xe tại C.A.M

Khi đến với nhà xe C.A.M bạn được chọn mẫu xe ưng ý với mình .Với nhiều mẫu mã cho nhiều dòng xe từ phổ thông cho đến cao cấp , giúp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến đi sắp tới của mình .

Tài xế nhà xe là những tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm trong nghề lái xe . Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ngồi trên xe  vì tài xế nói riêng cũng như nhà xe nói chung luôn đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu .

Giá cả thuê xe hợp lý trên địa bàn Hà Nội . Cam kết mức giá tốt nhất , tư vấn giá tốt cho hành trình sắp tới của bạn bằng việc thông báo trước về giá cho khách hàng tham khảo . Như vậy là để cho khách hàng không phải lo lắng về giá thuê xe , chi phí phát sinh . Tất cả đều thương lượng trên tinh thần cả 2 bên đều chấp thuận đi đến việc trọn gói cả chuyến đi .

Thu tục hợp đồng đơn giản , thanh toán linh hoạt . Bạn có thể ký hợp đồng tại nhà của mình và thanh toán ngay sau khi đi , luôn tạo điều kiện và cảm giác thoải mái nhất khi bạn đến thuê xe tại C.A.M.

thue xe dua don cong nhan

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như giá thuê xe đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên của nhà xe, quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe theo thông tin sau:

CÔNG TY CPPTTM VẬN TẢI DU LỊCH C.A.M

Văn phòng: Tầng 6 tòa nhà 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: lehieu@dichvuthuexe247.vn
Điện thoại: 043 202 8866 — 043 203 2266
Hotline: 0904 565 111 – 096 248 3333

Từ khóa tìm kiếm:

 • Thuê xe đưa đón học sinh
 • Thuê xe theo hợp đồng
 • Thuê xe đưa đón công nhân
 • Thuê xe công nhân
 • Thuê xe đưa đón nhân viên
 • Thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp

Tin liên quan

Liên hệ đặt xe

Điều hành 1:

096 248 3333

Điều hành 2:

096 248 3333

Điều hành 3:

096 248 3333

Điều hành 4:

096 248 3333