Chính sách bảo mật

Trịnh Hải

24/01/2017

Các khách hàng sau khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của nhà xe C.A.M dù qua nhiều hình thức khác nhau, nhưng luôn được nhà lưu giữ các thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có) và phương thức thanh toán.

Những thông tin sau khi thu thập này từ khách hàng được chủ yếu sử dụng để nhà xe có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất như ưu đãi, khuyến mại, các chương trình giảm giá,… hay các thông tin quan trọng về chuyến đi, lịch trình, thay đổi chi phí,… sẽ giúp khách hàng cập nhật được liên tục.

Những thông tin khách hàng sau khi được thu thập tuyệt đối sẽ không bị nhà xe C.A.M cung cấp cho bên thứ 3 dưới bất kì mục đích và hình thức nào.

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:

  • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Bản tin hàng ngày, các thông tin hữu ích về vận tải – du lịch, các chương trình giảm giá, khuyến mại từ hoạt động của nhà xe
  • Hỗ trợ dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng với phương châm: Uy tín-Nhanh chóng-Chuyên nghiệp.
  • Mọi thông tin khách hàng đều được sử dụng nhằm đem đến những giá trị tốt nhất dành cho người sử dụng, mang đến những trải nghiệm có một không hai về chất lượng dịch vụ.
  • Giải quyết những vấn đề thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Điều động linh hoạt trong những tình huống gấp (khẩn cấp).

Trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.

Nhà xe chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng đã được sự đồng ý của khách hàng và những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của nhà xe và những đối tác liên quan. Mọi thông tin đều được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của nhà xe C.A.M, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 248 3333 hoặc qua email lehieu@dichvuthuexe247.vn

Tin liên quan

Liên hệ đặt xe

Điều hành 1:

096 248 3333

Điều hành 2:

096 248 3333

Điều hành 3:

096 248 3333

Điều hành 4:

096 248 3333